คิดถึงเขาก็ไปหาเขา ไม่ใช่เรื่องยาก ไปเขาใหญ่ให้หายคิดถึงกัน เขาใหญ่มีที่เที่ยวเยอะมาก ไปกี่ครั้งก็ตามเที่ยวไม่หมด อีกทั้งยังมีที่พักเขาใหญ่ ที่เยอะมากเหมือนกัน หลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา พอที่พักเขาใหญ่มีเยอะ เราก็ต้องมานั่งหาเสียเวลาแพลนเที่ยวเหมือนกันนะ Traveloka ผู้ช่วยเรื่องการจองที่พัก ที่จะมาช่วยคัดที่พักเขาใหญ่ แบบนอนชิดโอบกอดธรรมชาติได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหาที่พักเขาใหญ่ เตรียมเสื้อผ้าสวยๆ แล้วก็จองที่พักกับ Traveloka ได้เลย

1. บ้านดินวังน้ำเขียว

ที่พักเขาใหญ่ ที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพง ที่พักโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ เขียวขจี ร่มรื่นมากๆ ในส่วนของห้องพักสะอาด การดีไซน์สวยน่ารักเป็นสไตล์บ้านดินเข้าห้องพักรู้สึกความเย็นของบ้าน บรรยากาศที่พักเงียบสงบ เหาะแก่การพักผ่อน สำหรับใครที่ชอบธรรมชาติมาพักที่นี่ได้ฟินจริงๆ มาพร้อมกับการบริการที่ดี และอาหารเช้าอย่างข้าวต้มปลาแสนอร่อย

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

2. ภูคำหอม เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ที่บรรยากาศดี ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสวย ที่พักสงบ อากาศดีเพราะว่ามีต้นไม้เยอะ หนีความวุ่นวายอากาศฝุ่นควันจากกรุงเทพ มาพักที่นี่ได้หายใจกันอย่างเต็มปอดเลย ที่สำคัญคือพนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเอง ประทับใจจริงๆ มีกิจกรรมในรีสอร์ทให้ทำด้วยซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งไว้อย่างทันสมัย ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางโปร่งโล่ง ปล.ที่นี่มีอาหารเช้าให้ด้วย ถือว่าดีเลยทีเดียว

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

3. เดอะ พีโน่ ปากช่อง

เป็นที่พักเขาใหญ่ อีกแห่งที่ต้องบอกว่า วิวธรรมชาติสวยงามมาก แล้วราคาห้องพักก็ไม่แพงด้วย ใครที่มองหาที่พักเขาใหญ่วิวธรรมชาติ ตกแต่งเก๋ๆ ที่เดอะ พีน่า ปากช่อง ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ที่ดีมาก ที่พักแห่งนี้มีความสะดวกสบายให้ครบถ้วน มีพนักงานดูแลเราเป็นอย่างดี และห้องพักก็ตกแต่งไว้อย่างดี คุณจะได้เห็นวิวสวยๆ ของธรรมชาติได้จากห้องพักเลย เหมาะแก่การฟอกปอดมากๆ อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายและรสชาติดีด้วย

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

4. HYDE 198 Home Resort

เป็นที่พักเขาใหญ่ สไตล์รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกนอนหลายแบบชอบแบบไหนก็เลือกได้เลย ห้องพักจะเน้นในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยพื้นที่กว้าง สะอาด แอร์เย็นสบาย และเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ของใช้ในห้องพักมีให้ครบเลย มีห้องสไตล์ญี่ปุ่นด้วยนะ ใครคิดถึงญี่ปุ่นก็มาพักที่นี่ก่อนได้ มีสระว่ายน้ำให้เล่นด้วย ไม่กว้างมากแต่เล่นได้สนุกชิลๆ ที่พักโอบกอดไปด้วยธรรมชาติได้สูดอากาศดีๆ แบบจัดเต็มและได้พักผ่อนฟินๆ เลย

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

5. Home Elements Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศรอบๆ ที่พักดีมาก อากาศดี เพราะต้นไม้เยอะจริงๆ แล้วล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาต้นไม้ใหญ่เพียบเลย ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนเขาใหญ่ที่นี่จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เงียบสงบ ใครเบื่อเมืองหลวงมีความวุ่นวายมาที่นี่ได้เลย ห้องพักก็ตกแต่งสวย อาหารเช้าก็ดีมาก เติมเต็มความสุขง่ายๆ ด้วยการบริการที่ดีจากพนักงานที่น่ารัก แค่นี้วันหยุดของคุณก็พิเศษที่สุดแล้ว

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

6. 360 ปี๊บ โฮเทล เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเป็นที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดี  มีมุมถ่ายรูปให้เยอะมาก การเดินทางก็สะดวกสบาย และแน่นอนว่าวิวที่พักแห่งนี้ดีจริงๆ สวยเลยแหละใครชอบวิวธรรมชาติต้องไม่พลาดที่นี่ มาพร้อมกับการบริการดีๆ ที่สร้างความสุขให้กับเราได้ยามเข้าพักผ่อน ห้องพักตกแต่งทันสมัย หรูหราน่าดู ใครชอบถ่ายรูปมาพักที่นี่ไม่มีผิดหวัง เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะจริงๆ มีสระว่ายน้ำด้วยนะอย่าลืมเตรียมชุดมาว่ายน้ำเก๋ๆ

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

7. ลิตเติ้ล การ์เด้น คอทเทจ บาย เฟฟเสตย์

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์คอทเทจ ตกแต่งไว้น่ารักมาก เป็นที่พักที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับการพักผ่อน เพราะที่พักเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนเพราะมีที่พักแบบเป็นบ้านหลัง มาเป็นครอบครัวได้สนุกผ่อนคลายจริงๆ ห้องพักตกแต่งน่ารักสไตล์คอทเทจ อารมณ์แบบ อิงลิช คันทรี่ เลย น่ารักมากๆ ใครชอบถ่ายรูปมาพักเลยได้รูปน่ารักกลับแน่นอน มาพร้อมกับการบริการที่ดีและเป็นกันเองอีกด้วย

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องบอกว่ามีที่พักเยอะมาก หลากหลายบรรยากาศ ใครชอบเที่ยวพักผ่อนแบบสไตล์ธรรมชาติ ก็กดจองที่พักกับ Traveloka ได้เลย นอกจากที่พักที่เราแนะนำแล้วก็มีให้เลือกพักผ่อนอีกเยอะเลยครับ