วันนี้ได้แวะไปทานอาหารที่ร้าน มุมอร่อย สาขาศรีราชาครับ ซึ่งร้านมุมอร่อยเนี่ยจะมีอยู่หลายสาขา ทั้งที่พัทยา และที่ ศรีราชา ในคร้ังนี่เป็นที่ศรีราชาครับตามไปดูกันได้เลย

มาถึงแล้วต้องถ่ายป้ายหน้าร้านก่อนครับ จะได้รู้ว่ามาถึงแล้วแน่ๆนะ 555

Moom_Aroi_001

บรรยากาศในร้านจะเป็นโต๊ะนั่งเรียงๆกัน 4 ชั้นเลยครับ จะเป็นชั้นที่ลดระดับลงมาทีละนิด บรรยากาศอยู่ใต้ต้นมะพร้าว นั่งกินอาหารริมทะเล ฟินมากครับ

Moom_Aroi_003

Moom_Aroi_002

Moom_Aroi_004

Moom_Aroi_009

Moom_Aroi_005

Moom_Aroi_006

Moom_Aroi_007

ที่นั่งมีให้เลือกนั่งหลากหลายแบบเลยครับ เลือกได้ตามสะดวกเลย ตอนที่ผมไปพระอาทิตย์ยังไม่ตกครับกำลังจะตก นั่งด้านล่างๆจะร้อนหน่อยครับ เพราะไม่มีอะไรบังเท่าไร แต่วิวตอนพระอาทิตย์ตกสวยมากๆเลยหละครับ ถ้าทนร้อนได้ซักแปป จะได้รับความฟินหลังพระอาทิตย์ตก(ถ้าไม่ละลายไปซะก่อนนะ)

Moom_Aroi_008

ด้านล่างจะเป็นที่นั่งเอนหลังแบบนี้ด้วยนะครับ กินข้าวไปกินบรรยากาศไป ฟินใช่เล่นเลยครับ ถ้าน้ำลดก็สามารถลงไปเดินบริเวณริมหาดได้ด้วยนะครับ และจะมีทางเดินยื่นเข้าไปในทะเล สามารถเดินไปได้เช่นกันครับ ด้านซ้ายมือมองไปจะเห็นเกาะลอยด้วยครับ

Moom_Aroi_010

แล้วก็ถ่ายภาพกลับมาที่ร้าน บรรยากาศดี เขียวขจีเลยครับ ตอนนี้จะแดดร้อนซักหน่อย ถ้านั่งชั้นล่างสุด

Moom_Aroi_011

อาหารมาแล้วครับ ตามไปดูกันเลยครับ

จานแรกเปิดด้วยหอยเชลล์อบเนย รสชาติกลมกล่อมกำลังดี หอมเนยดีครับ แต่กระเทียมใหญ่มาก ดูเผินๆนึกว่าหอย เกือบจะตักไปหลายรอบเลยด้วย

Moom_Aroi_012

เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูแน่นๆและเยอะมาก ผัดไข่และผงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นกำลังดี เครื่องเทศไม่จัดจนเกินไป เป็นรสชาติที่ลงตัวครับ อร่อยเลยทีเดียว

Moom_Aroi_013

ข้าวผัดปูจานกลาง อันนี้ขนาดกลาง ก็ถือว่าใหญ่เหมือนกันครับ กินได้ประมาณ 3-4 คน รสชาติผัดมาหอมดี ใส่มะนาวหน่อยอร่อยเลยครับ

Moom_Aroi_014

ต้มยำรวมมิตร จะมีเนื้อปลา กุ้ง หอย ปลาหมึก กุ้งตัวใหญ่ รสชาติเข้มข้นดีครับ จัดจ้านกำลังดีเลย แต่ไม่รู้ว่าผงชูรสเยอะไหมเพราะชอบน้ำซุปเลยกินเข้าไปเยอะ แล้วผมรู้สึกคอแห้งพอสมควร ก็มันอร่อยอะครับ 555

Moom_Aroi_015

ปิดท้ายด้วยพระเอกของเราครับ ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสด เนื้อนุ่ม ทอดมาร้อนๆกรอบๆ ราดด้วยน้ำปลาหวานๆเค็มๆ อร่อยครับ มีน้ำจิ้มให้เลือก 2 แบบ ทั้งน้ำจิ้มมะม่วง และ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ชอบแบบไหนเลือกได้ตามชอบเลยครับ

Moom_Aroi_016

ส่วนราคามื้อนี้ตามนี้เลยครับ
ปลากระพงทอดน้ำปลา 390 บาท
หอยเชลล์อบเนยครึ่งกิโล 250 บาท
เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 450 บาท
ต้มยำรวมมิตรชาม 180 บาท
ข้าวผัดปูจานกลาง 400 บาท
น้ำเปล่า ขวดละ 25 บาท
น้ำแข็ง ถังละ 20 บาท

ราคาถือว่าโอเคนะครับ จะมาแพงตรงที่ปูเนี่ยแหละ แต่เนื้อเน้นๆแน่นๆ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ถือว่าโอเคนะครับ

ร้านเริ่มมืดแล้ว ไปดูบรรยากาศตอนกลางคืนกันครับ
Moom_Aroi_019

Moom_Aroi_020

ขอปิดท้ายด้วยภาพนี้แล้วกัน ภาพร้านมุมอร่อย ถ่ายจากทะเล ช่วงเวลาใกล้พระอาทิตย์ตกครับ ร้านกว้างและใหญ่มากๆเลยครับ

Moom_Aroi_017

ร้านมุมอร่อย @ ศรีราชา ตั้งอยู่ใกล้ๆกับโรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา มาจากถนนสุขุมวิท เมื่อเจอสี่แยกไฟแดงตรงโรงเรียนอนุบาลดาราสมุทรก็เลี้ยวขวา ให้ขับชิดขวาไว้ ตรงตามทางมา 300 เมตรจะมีทางโค้ง ให้เลี้ยวเข้าซอบทางนั้นแล้วตรงไปก็จะเจอร้านเลยครับ

พิกัดร้าน : 
16/4 ซอย แหลมเกตุ ชลบุรี (ตรงข้ามโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา)

โทรศัพท์ : 038-326-524, 038-771-555, 081-110-4567

ดูรีวิวร้านอาหาร หรือที่พักใกล้เคียงได้ที่นี่เลยครับ

ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม มีอะไรเสนอแนะได้ หรือจะคอมเมนต์พูดคุยกันด้านล่างได้เลยครับ ชอบก็แชร์บอกต่อเพื่อนไปลองกันดูได้ครับ

สามารถเข้าไปพูดคุย ติดตามรีวิวใหม่ๆก่อนใคร หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/homeontravel