สวัสดีครับวันนี้ได้มีโอกาสไปใช้บริการที่ห้องอาหาร จตุจักร คาเฟ่ และจะมารีวิวให้ชมกันครับกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ และที่มากไปกว่านั้นคือที่นี่ให้บริการตั้งแต่ 12:00-18:00 น. รวมเวลาแล้วคือ 6 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวววว ซึ่งจะให้บริการเต็มอิ่ม 6 ชั่วโมงแบบนี้เฉพาะวันเสาร์เท่านั้นนะครับ แต่บอกเลยว่าต้องประทับใจแน่นอน ไม่ว่าจะมานั่งทานข้าว คุยธุรกิจ เลี้ยงสังสรรค์ มาสวีทกับแฟน หรือพาเด็กกันมาทั้งครอบครัว บอกเลยว่าที่นี่รองรับได้ทุกเพศทุกวัย ลองไปตามอ่านกันดูครับ ว่าทำไมที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากที่อื่นๆ

ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ที่นี่เป็นห้องอาหารหลักของทางโรงแรม Centara Grand ลาดพร้าว ซึ่งจะให้บริการตั้แต่เช้าไปจนถึงดึกเลยครับ ซึ่งถูกจัดสรรค์เป็นสัดส่วนให้พร้อมรองรับแขกจำนวนมาก และจัดวางอาหารตามแต่ละช่วงเวลา ซึ่งในวันนี้เป็นวันเสาร์ซึ่งจะเปิดเป็น Luxury Lazy Lunch ที่จะมีทั้งอาหารในแบบตะวันออกและตะวันตกกว่า 70 รายการ พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้ได้เลือกสรรแบบไม่อั้นกว่า 6 ชั่วโมงเต็ม ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 18.00 น. เติมไม่อั้น กินกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่าไม่อิ่มไม่ให้กลับกันเลยทีเดียวครับ

เริ่มกันที่โซนแรกโต๊ะกลมใหญ่โตกลางห้องอาหาร จะถูกจัดวางเป็นอาหารซีฟู้ดเย็นที่เรียงรายอย่างตระการตา (แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบเย็นจะนำไปให้เช๊ฟปิ้งให้ที่นี่ก็พร้อมให้บริการครับ) การตกแต่งจะถูกแต่งด้วยน้ำแข็งแกะสลักภายใต้แนวคิดของเรือสุพรรณหงส์ที่จะเทียบท่าน้ำเพื่อเสริฟความสดใหม่ที่ส่งตรงจากทะเลให้กับทุกท่าน มากันทั้งเรือแบบนี้แถมเติมไม่อั้นไม่มีหมด แค่นี้ก็ฟินแล้วครับ ยกกันมาทั้งทะเลไว้ที่จตุจักรคาเฟ่ อาทิ หอยนางรมสด, ปูอลาสก้า, กุ้งเครย์ฟิช, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งแม่น้ำ, กั้ง, ซูชิ, ซาชิมิแซลมอน, ซาชิมิทูน่า

กุ้ง หอย ปู ปลา มาหมดทั้งทะเลเลยครับ ชอบแบบไหนสไตล์ไหน เลือกสรรได้เลยครับ

พาร์ม่าแฮมก็ยกมาวางกันทั้งขาแบบนี้แหละครับ แล้วก็แร่กันสดๆเรื่อยๆตรงนี้เลย อลังการไหมหละครับแบบนี้

ส่วนนี้จะเป็นครัวร้อนซึ่งจะแบ่งตามแต่ละสัญชาติในแต่ละมุม ซึ่งจะบริการทั้งซีฟู้ดแบบร้อน เผา ทอด ย่าง และบริการเมนูนานาชาติหลากหลายมากๆครับ ไปดูกันดีกว่า

เช๊ฟพร้อมให้บริการทุกท่าน หากจะหยิบอาหารจากโซนเย็นมาให้ปรุงเพิ่มก็ขอให้เช๊ฟทำให้ได้เลยครับ ส่วนตรงนี้ก็มีให้บริการทั้ง กุ้งเผา กั้งเผา สเต็กปลาแซลมอน สเต็กไก่ สเต็กเนื้อซี่โครงแกะ ซึ่งจะปรุงมาเรียบร้อยแล้วให้บริการอยู่บนกระทะร้อน เพื่อให้อาหารที่ปรุงสุกแล้วร้อนอยู่ตลอดเวลา แต่ถ้าใครชอบเนื้อแบบฉ่ำๆ แบบ Medium แบบ Rare ก็สั่งให้เช๊ฟย่างเนื้อให้ใหม่ได้ครับ บอกแล้วที่นี่พร้อมบริการจริงๆ

ซี่โครงแกะแร่รอปรุง ชอบให้สุกแค่ไหน ฉ่ำแค่ไหน สั่งได้เลยคร้าบ ปาดน้ำลายแปป

มุมถัดไป Italian Corner ที่จะให้บริการทุกท่านในเรื่อง พาสต้าต่างๆ หรือ ผัดผัก ซุปมันกุ้งก็มีให้บริการ

Thai Corner อาหารไทยที่คุ้นเคย และเมนูที่ขาดไม่ได้คือ ต้มยำ ซึ่งที่นี่จะทำให้ชามต่อชามเพื่อความสดใหม่นะครับ สามารถสั่งได้ว่าจะใส่เนื้ออะไรลงไปบ้าง ในส่วนของกุ้งแม่น้ำนั้นเอามาทำต้มยำแล้วอร่อยเวอร์ เพราะมันจะมีมันกุ้งผสมลงไปด้วยหอมมันกุ้งหน่อยๆอร่อยเลย

และยังมีแกงเขียวหวาน ทอดมันกุ้ง ปลากระพงทอดราดพริก บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง เลือกกันไม่ถูกเลยหละครับ

มุมถัดไปจะมีอาหารจีน ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า ซุปเสฉวน และอาหารอินเดียครับ เช๊ฟก็ import มาจากอินเดียกันเลยทีเดียว ได้รสชาติต้นตำรับแน่นอนครับ

และพบกับไวน์แซงเกรีย(sangria) ที่มีให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะซื้อแพ็คเกจไหน ก็สามารถมาชิมไวน์แดง Signature ของทางห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ดื่มได้ไม่อั้นตั้งแต่ราคาบุฟเฟ่เริ่มต้นเลยครับ จะเป็นไวน์ที่ผสมเนื้อผลไม้จำพวกแอปเปิ้ล ดื่มก็อร่อยแถมมี Texture ของผลไม้ให้เคี้ยวด้วยครับ

ชีสหลากหลายชนิดให้สามารถเลือกทานกันได้เต็มที่

ด้านข้างก็เป็นขนมปังหลายแบบ หลายรสชาติ ชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลยครับ

กินคาวแล้ว ใยเจ้าไม่สนใจของหวาน เพราะโต๊ะของหวานนั้นหนา ใหญ่โตมโหฬารเหลือเกิน

ของหวานที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าของคาวเลยนะครับ อลังการมากๆ มีทั้งขนมไทย อิตาเลี่ยน ไม่ว่าจะมูสเค้ก เยลลี่ ชูครีม ครัมเบิล รวมไปถึงไอศครีม และผลไม้สด และที่สำคัญไอศครีมที่นี่เค้าทำเองด้วยนะครับ รสชาติเข้มข้น หอมละมุนลิ้นมากๆ

Kids Corner มุมนี้คุณหนูต้องชอบแน่ครับ บอกแล้วว่าห้องอาหารที่นี่ ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ทุกกลุ่มจริงๆครับ ถ้าใครมาเป็นครอบครับ ก็พาน้องๆหนูๆมาอยู่แถวๆนี้ก็ได้นะครับ มีมุมให้ถ่ายรูปด้วยนะครับ ส่วนของกินก็มีให้เลือกเหมาะกับเด็กๆไม่ว่าจะเป็นป๊อปคอร์น นักเก็ตไก่ เยลลี่ ขนมขบเคี้ยวต่างๆ ผลไม้ ของเล่น และยังมีกิจกรรมระบายสีให้กับน้องๆด้วยนะครับ บนโต๊ะอาหารก็จัดน่ารักมาก มีของเล่นอยู่บนโต๊ะ สีสันสวยงามดึงดูดเด็กๆมากๆครับ

ที่สำคัญทุกท่านจะได้รับ ล็อบสเตอร์ครึ่งตัว และ ฟัวกราส์เลิศรสเพิ่มพิเศษอีกท่านละ 1 เซ็ท

โปรโมชั่น ลักซ์ชัวรี่ เลซี่ ลันช์ มื้อสุขสันต์วันเสาร์ (12:00 – 18:00 น.)

ราคาท่านละ 2,000 บาท ++ (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง และ น้ำสมุนไพร ที่ไม่มีแอลกอฮอล์)

ราคาท่านละ 3,000 บาท++ ( รวมเครื่องดื่ม สปาร์กลิ้งไวน์ ไวน์ขาว ไวน์แดง เบียร์ โมฮีโต้ ซอฟท์ดริ้ง และ น้ำสมุนไพร)

ราคาท่านละ 4,000 บาท++ ( รวมเครื่องดื่ม แชมเปญ สปาร์กลิ้งไวน์ ไวน์ขาว ไวน์แดง เบียร์ โมฮีโต้ ค็อกเทลต่างๆ
ซอฟท์ดริ้ง และ น้ำสมุนไพร)

พิเศษ! รับส่วนลดทันที 25 % เฉพาะโปรโมชั่นลักซ์ชัวรี่ เลซี่ ลันช์ ตลอดเดือน  สิงหาคม 2561 (ไม่เกิน 8 ท่าน / 1ใบเสร็จ)

สำรองที่นั่ง โทร: 0-2541-1234 ต่อ 4151  อีเมล์ : [email protected]

ห้องอาหารนานาชาติ จตุจักร คาเฟ่ : ชั้น ล็อบบี้ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวัน : มื้อกลางวันตั้งแต่ เวลา 11.30 – 14.30 น. และ มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม มีอะไรเสนอแนะได้ หรือจะคอมเมนต์พูดคุยกันด้านล่างได้เลยครับ ชอบก็แชร์บอกต่อเพื่อนพากันไปทานที่จตุจักรคาเฟ่กันนะครับ

สามารถเข้าไปพูดคุย ติดตามรีวิวใหม่ๆก่อนใคร หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/homeontravel