อีกไม่กี่อึดใจ ก็ใกล้ช่วงสิ้นปีเต็มที ไหนใครที่แพลนไว้ว่าจะมีทริปเที่ยวทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ ระบุช่วงวันหยุดกันได้แล้ว ต่อมาก็อย่าลืมเลือกจองที่พักที่ต้องการไว้ด้วยล่ะ เพราะนอกจากจะได้ที่พักราคาถูกกว่าจองตอนช่วงใกล้ๆ จะไปแล้ว คุณยังมีตัวเลือกที่พักมากมาย ให้เลือกมากกว่าอีกด้วย ยิ่งช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวด้วยแล้ว บอกเลยว่าจองก่อนก็มีสิทธิ์ก่อน

traveloka

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลือกเว็บไซต์ผู้ให้บริการจองที่พักที่ดี ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่งเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันก็มีตัวเลือกมากมายเต็มไปหมด แต่น้องใหม่ในวงการตอนนี้ที่นักท่องเที่ยวหลายคนให้การจับตามองเลยก็คือ Traveloka ผู้ให้บริการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินยักษ์ใหญ่จากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเปิดให้บริการในประเทศไทยมาแล้วประมาณ 1 ปี และอีกหลากหลายประเทศในแถบเอเชียเช่นกัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่า Traveloka เด่นยังไง น่าจับตามองยังไง มาดูรีวิวนี้ได้เลย แต่ที่แน่ๆ จองที่พักกับ Traveloka ทั้งง่ายและเวิร์คสุดแน่นอน

จุดเด่นแรกของ Traveloka คือ ช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย

traveloka-page

ทั้งนี้ก็เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการยุคเทคโนโลยี ที่ใครๆ ก็ใช้สมาร์ทโฟนในการจัดการเรื่องต่างๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเที่ยว Traveloka จึงพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้จองที่พักออนไลน์ทั้งบนเดสก์ท็อป โมบายเว็บ และแอปพลิเคชั่นทั้งบน iOS และ แอนดรอยด์เลยทีเดียว

จุดเด่นที่สอง ราคาจริงใจ ดีลพิเศษมากมาย ได้ที่พักราคาถูก

nobookingfee-traveloka

เรียกว่าเป็นจุดเด่นทำให้หลายๆ คนสนใจใน Traveloka เพราะเค้าขยันออกทั้งโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด และดีลพิเศษๆ ออกมาให้เห็นอยู่ตลอดทั้งผ่านทางหน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจและเว็บไซต์ แถมยังให้ราคาพิเศษไปอีก หากจองที่พักหรือตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชั่น แต่ที่แน่ๆ เลยก็คือ Traveloka เป็นผู้ให้บริการที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เพราะราคาที่แสดงอยู่บนผลลัพธ์ ราคาแรกที่เห็น เป็นราคาสุดท้ายที่คุณต้องจ่ายจริง โดยเค้าไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ ในการจองอย่างแน่นอน

จุดเด่นสุดท้าย ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ก็จองที่พักได้

bank-counter-traveloka

เอาใจกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ยังเป็นนักเรียน นักศึกษา และอื่นๆ ที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่อยากใช้บัตรเครดิต แต่ต้องการจองที่พักผ่านทางออนไลน์ ก็ Traveloka นี่แหละ เปิดช่องทางการชำระเงินที่เรียกได้ว่าครอบคลุมกว่าผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ เป็นไหนๆ เพราะนอกจากบัตรเครดิตแล้ว ถ้าใครไม่อยากเสียค่าชาร์ตตรงนี้ ก็สามารถไปชำระเงินบนช่องทางอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์เพย์เมนท์ชั้นนำต่างๆ แต่ถ้าไม่อยากเสียค่าให้บริการใดๆ เลย ก็สามารถตรงไปที่ เคาน์เตอร์ธนาคารชั้นนำต่างๆ แล้วทำการโอนเงินปกติได้เลยทั้ง ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย หรือจะไปที่ตู้ ATM ดังกล่าวนี้ก็ได้ (โดยใช้บัตร ATM ธนาคารเดียวกันเท่านั้น) โอนเสร็จปุ๊ป คุณก็จะได้ใบยืนยันการจองที่พักทันทีภายใน 60 นาทีส่งถึงอีเมล์ของคุณ

 

ทีนี้ รู้รึยังว่าจองที่พักที่ไหนทั้งได้ที่พักราคาถูก จองง่าย เวิร์คสุดๆ งั้นคลิกไปจองเลยที่ traveloka.com/th-th/hotel